ขอบคุณจากหัวใจ

posted on 24 Jul 2009 20:14 by papinzaa

วันนี้รู้สึกอยากกล่าวคำขอบคุณกับทุกคนอ่ะค่ะ ทุกคนที่อยู่รอบตัวอิช้าน...

ขอเริ่มที่คนกลุ่มนี้เลยนะค่ะ

ขอบคุณครอบครัวค่ะ...

ขอบคุณที่ให้ชีวิตอิช้านนะค่ะ ขอบคุณที่ทำให้มีทุกวันนี้ มันรู้จะตอบแทนบุญคุณที่พวกเค้าให้มาอย่างไรดี แต่อยากให้รู้ว่าทุกวันนี้ อิช้านก้าวมาถึงจุดนี้ได้ ก็เพราะพวกเค้าทั้งหลาย ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ 

ขอบคุณเจ๊ติ๊ก...

ขอบคุณนะค่ะเจ๊ เจ้เหมือนพี่สาวที่เกิดจากท้องเดียวกันเลย ไม่รู้ดิค่ะ ก็ผูกพันมาก ถึงแม้เราจะเจอกันมาเพียงแค่7ปี ได้มั้ง แต่ดีใจนะค่ะที่ได้รู้จักเจ๊ แต่ถ้าไม่มีเจ๊ เส้นทางเส้นนี้คงจะมิได้สวยงามเยี่ยงทุกวันนี้ เพราะเจ๊คือคนที่สั่งสอน และเคี่ยวเข็ญ จนอิช้านจบนิติศาสตร์บัณฑิตได้ และทำให้รู้ว่าชีวิตของคนเรียนกฎหมายมันเป็นเช่นนี้แล ขอบคุณสำหรับคำสอนค่ะ  ไม่มีเจ๊ก็คงไม่มีวันนี้อีกเช่นกัน   ขอบคุณเจ๊จากหัวใจนะค่ะ

ขอบคุณแอม...

แอมคือเพื่อนที่สนิทที่สุด เปรียบได้ดั่งเพื่อนตาย ครั้งหนึ่งในชีวิตของอิช้านเคยจมอยู่ในวังวนแห่งความทุกข์ ไม่รู้จะไปทางไหนดี ซ้ายก็ไม่ได้ ขวาก็ไม่ได้ ไม่รู้จักปล่อยวาง ไม่รู้จักความสุข จนเจอเพื่อนคนนี้ เค้าสอนให้อิช้านรู้ว่า ปล่อยวางเป็นอย่างไร การเดินไปข้างหน้าเป็นอย่างไร ความสุขในชีวิตเป็นอย่างไร ทำให้อิช้านรักตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น เพื่อนคนนี้เปรียบเสมือนคนในครอบครัว ที่บางครั้งเค้าเหมือนเพื่อน บางครั้งเค้าเหมือนพี่ แค่เค้าเห็นหน้าอิช้านเค้าก็รู้ว่าอิช้านเป็นคิดอะไร บางครั้งที่ทุกข์ แค่มือทีสัมผัสไหล่เรา ตบเบาๆ โดยไม่มีคำพูดตามมามันก็ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย ถ้าไม่มีเพื่อนคนนี้ก็คงไม่มีอิช้านทุกวันนี้อีกเช่นกัน ขอบคุณตะเองจากหัวใจนะค่ะ

ขอบคุณน้องผึ้ง...

หนูเหมือนน้องสาวพี่เลยอ่ะ ไม่รู้ดิบอกไม่ถูก แต่รู้สึกผูกพันว่ะ หลายๆอย่างของหนูคล้ายๆแอมอ่ะ หนูเป็นน้องนะ แต่บางครั้งพี่รู้สึกว่าหนูเหมือนเพื่อนอ่ะ ขอบคุณที่อยู่กับพี่ทุกช่วงของความรู้สึกนะ  ขอบคุณน้องหนูจากหัวใจนะจ๊ะ

ขอบคุณพี่อำ..

ขอบคุณที่ช่วยเหลือน้องคนนี้มาโดยตลอด ถ้าไม่ได้พี่อำค่อยช่วย ชีวิตการเรียนก็คงจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ และก็ขอบคุณสำหรับคำสอนดีดีนะค่ะ  ขอบคุณจากหัวใจนะค่ะ

และก็ยังมีอีกหลายคนนะค่ะ(ที่มิได้เอ่ยนาม)...

ที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำดีดีในชีวิต ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างทีมีให้ตลอดมา ไม่รู้จะตอบแทนอย่างไรดี ขอบคุณที่ทำให้รู้จักมิตรภาพดีดี ขอบคุณจากใจจริงนะค่ะ

อ๋อที่ลืมไม่ได้ ขอบคุณสำหรับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิต...

ที่ทำให้รู้ว่าปัญหามีไว้เพื่อแก้ไข มิใช่หนี ปัญหามีไว้เพื่อสอนให้คนโตขึ้น และไม่มีใครไม่เคยเจอปัญหาค่ะ เค้าก็เปรียบเสมือนครูอ่ะค่ะ ขอบคุณทีเข้ามาสอนชีวิตอิช้านนะค่ะ ขอบคุณจากใจค่ะ

และก็สุดท้าย...

ขอบคุณทุกคนบนโลกนี้ค่ะ ถึงเราจะไม่รู้จักกัน แต่เราก็อยู่บนโลกเดียวกันนิค่ะ

 

Comment

Comment:

Tweet

ขอแค่ขอบใจ แบ่งให้ฉันได้ไหมเธอ

เกี่ยวเปล่า ฮ่าๆ confused smile

#2 By TonHor on 2009-07-25 13:07

ขอบคุณ

exteen

ที่ที่ทำให้ได้รู้จักกัน

และเป็นที่พักพิงของเรา

เดินทางกลับบ้านโดยสวิสดิภาพนะคะ

^0^

#1 By tae_moship on 2009-07-24 23:17

Coffee Break View my profile

ลิ้งไปearngzaa.multiply

Recommend